บ้าน

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co. , LTD.เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งเป็นมืออาชีพด้านจอแสดงผล LED และผลิตภัณฑ์ไฟ LEDเราให้บริการครบวงจรด้วยการออกแบบการพัฒนาการผลิตการตลาดและบริการหลังการขาย

 

บริษัท ของเรามีชนชั้นสูงที่เป็นเจ้าของเฉพาะทางเทคนิคที่ละเอียดอ่อนและเฉียบคมมานานกว่า 8 ปีพวกเขารู้จักผลิตภัณฑ์ LED อย่างลึกซึ้งและติดตามอาชีพ LED อย่างไม่ย่อท้อเรามองว่า "คุณภาพเป็นอันดับแรกบริการสูงสุด ” ในฐานะแนวคิดการจัดการของเราทำการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดเพื่อให้บริการแก่ลูกค้าทุกคนทั่วโลก

 

ผลิตภัณฑ์ของ Esson ได้รับการรับรองจาก SAA, TUV, UL, FCC, CE, RoHS และอื่น ๆเราได้ขายผลิตภัณฑ์ของเราไปยังตลาดต่างๆทั่วโลกและตั้งค่าช่องทางที่ดีผลิตภัณฑ์ของเราใช้กันอย่างแพร่หลายในองค์กรขนาดใหญ่และขนาดกลางและรัฐบาลด้านกีฬาการจราจรการเงินพลเมืองการโฆษณาพลังงานและอื่น ๆ ยินดีต้อนรับ OEM และ ODM

 

ในปัจจุบัน บริษัท ของเรามุ่งเน้นตลาดต่างประเทศเพื่อพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีศักยภาพทางการตลาดเป็นผู้นำด้านออปโตอิเล็กทรอนิกส์ด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเรายินดีต้อนรับผู้ค้าในประเทศและต่างประเทศที่เสนอข้อเสนอแนะเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อให้ความร่วมมืออย่างจริงใจในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด

 

รอคอยที่จะทำให้เราทั้งคู่ดีขึ้นเร็วขึ้นและแข็งแกร่งขึ้นด้วยความไว้วางใจและความร่วมมือของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

พวกเราคือใคร

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co. , LTD. ซึ่งเป็น บริษัท ร่วมถือหุ้นกับ บริษัท ย่อย / โรงงานบางแห่งเป็นทั้งกลุ่มองค์กรผลิตภัณฑ์หลักของเราคือ:

จอแสดงผล LED คงที่กลางแจ้งและในร่ม
จอแสดงผล LED ให้เช่ากลางแจ้งและในร่ม
จอแสดงผล LED แบบโปร่งใส
จอแสดงผล LED Pitch ขนาดเล็ก
จอแสดงผล LED ที่ปรับแต่งได้อย่างสร้างสรรค์

ผู้ผลิตจอ LED ชั้นนำในประเทศจีน

การเป็นเจ้าของสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาสำหรับผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่

ใช้ความร่วมมือทางธุรกิจ OEM และ ODM

ประเทศจีน Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD. รายละเอียด บริษัท
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : OEM

ไม่มีพนักงาน : >100

ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%